Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

THANG NÂNG HÀNG LOẠI NÀO TỐT, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CHO KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH?

Mối quan hệ giữa Kinh doanh hộ gia đình và thang nâng hàng là gì? Loại thang nâng hàng nào là tốt đối với hình thức kinh oanh này? Cùng VNDB tìm hiểu nhé!

THANG NÂNG HÀNG LOẠI NÀO TỐT, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CHO KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH?

Một câu hỏi rất cần thiết khi chúng ta lựa chọn Thang Nâng Hàng cho ngôi nhà của mình là: Thang Nâng Hàng loại nào tốt, an toàn, chất lượng? Chúng tôi trả lời ngay cho bạn với những phân tích chi tiết trong bài.

Nếu xét về góc độ bền, an toàn của Thang Nâng Hàng thì: “Tất cả Thang Nâng Hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn G7 xuất xứ rõ ràng đều tốt”

Nếu xét theo nhu cầu sử dụng thì: ”Không có loại Thang Nâng Hàng nào tốt nhất mà chỉ có loại Thang Nâng Hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn”. Tại sao lại như vậy?

Thang Nâng Hàng dành cho gia đình loại nào tốt: Tiếp cận về góc độ an toàn và bền bỉ

Đó là Thang Nâng Hàng phải được sản xuất theo tiêu chuẩn rõ ràng, gồm có:

Thiết kế Thang Nâng Hàng rõ ràng

Khi thiết kế thì phải tính toán rõ sức chịu tải của từng vị trí để tìm ra loại sắt, thép, bulong phù hợp…

Hiện nay, có tâm lý phổ biến là Thang Nâng Hàng quan trọng ở bộ tời kéo và hệ điều khiển còn khung, lồng thì không quan trọng, có thể sản xuất ở đâu cũng được. Đây là một suy nghĩ hết sức phản khoa học.

Bạn thử tưởng tượng một chiếc ô tô hay xe máy của bạn có một động cơ rất tốt và khỏe của BMW, Mercedes, thậm chí của Ferrari nhưng được lắp vào khung của một chiếc xe Uoat hay Công Nông thì nó vận hành có an toàn hay không? Có ổn định hay không?

Đó chính là câu trả lời cho quan điểm đơn giản này. Do vậy, khi mua Thang Nâng Hàng, bạn cần phải tìm hiểu Thang Nâng Hàng có được thiết kế đồng bộ hay không?

Sản xuất Thang Nâng Hàng đồng bộ

Chúng ta thường nhầm sản xuất đồng bộ Thang Nâng Hàng hay Thang Nâng Hàng nhập khẩu là hãng phải sản xuất tất tần tật từ mọi thứ.

Thang Nâng Hàng cũng được sản xuất và thiết kế giống ô tô, chỉ điều khác duy nhất là ô tô được sản xuất hàng loạt theo một chuẩn, còn Thang Nâng Hàng thì sản xuất cơ bản là đơn chiếc vì thiết kế của từng tòa nhà là khác nhau.

Sản xuất đồng bộ được hiểu là nhà sản xuất phải có thiết kế đồng bộ về quy cách, yêu cầu vật liệu … Sau đó một số chi tiết linh kiện có thể chuẩn hóa hàng loạt: ốc, vít, ray, cáp kéo, aptomat… họ có thể đặt hàng cho những nhà sản xuất chuyên về loại này theo tiêu chuẩn của hãng Thang Nâng Hàng. Nhà sản xuất Thang Nâng Hàng sẽ sản xuất những phần không tiêu chuẩn hóa được hoặc có bí quyết công nghệ riêng.

Kiểm soát chất lượng Thang Nâng Hàng đồng bộ

Sau khi hoàn thành các chi tiết thì nhà sản xuất sẽ tập hợp lại và kiểm tra, chạy thử chất lượng, linh kiện, cụm bộ phận Thang Nâng Hàng trước khi xuất xưởng.

Một điều khác nữa của Thang Nâng Hàng là: Sản phẩm tổng thể cuối cùng lại được hoàn thành ngoài công trường, nên khâu lắp đặt kiểm tra cuối cùng ở điều kiện công trường là hết sức quan trọng.

Lắp đặt Thang Nâng Hàng đồng bộ với dịch vụ bảo trì Thang Nâng Hàng

Bạn có thế tìm hiểu về Thang Nâng Hàng qua những công trình thực tế. Nghiên cứu tính năng công dụng của chúng 1 cách tỉ mỉ. Nhưng để chọn được thang nâng hàng chất lượng lại là vấn đề khác. Vì sao? Như đã phân tích ở trên, Thang Nâng Hàng tiền thân là tời hàng. Tùy theo yêu cầu của bạn mà sẽ có những hình dạng khác nhau. Do vậy, bạn cần tối ưu các điều kiện sau: 

  • Thiết kế đồng bộ
  • Sản xuất đồng bộ
  • Kiểm soát chất lượng đồng bộ

Tại sao vậy? Chúng tôi ví dụ cho bạn

Bạn mua Thang Nâng Hàng tên tuổi nổi tiếng, sản xuất theo tiêu chuẩn G7. Bạn chọn 1 đơn vị lắp đặt không trực thuộc hệ thống. Vậy có phải đã là thảm họa không?

Bạn thử tưởng tượng chiếc Mercedes của bạn được giao cho đơn vị bảo dưỡng, bảo trì. Nhưng đơn vị này không am hiểu về dòng Mercedes của bạn. Vậy thử hỏi xe bạn sẽ đi về đâu?

Bên cạnh đó Thang Nâng Hàng là sản phẩm liên quan đến an toàn. Bạn cần phải tuân thủ quy định của nhà sản xuất Thang Nâng Hàng và luật của nước sở tại. Kiểm tra định kỳ không quá 2 tháng/lần.

Kinh nghiệm chọn Thang Nâng Hàng gia đình theo góc độ giải pháp

Michael Porter giáo sư đại học Harvard – Mỹ cha đẻ của lý thuyết cạnh tranh có nói:. “Không có thứ tốt nhất mà chỉ có thứ phù hợp nhất với bạn”. Như vậy, Thang Nâng Hàng kinh doanh hộ gia đình loại nào tốt?

Góc nhìn của các chuyên gia về thang nâng hàng tiêu chuẩn

– Thang Nâng Hàng nổi tiếng, Thang Nâng Hàng đã được nhiều người tiêu dùng chứng thực.

– Thang Nâng Hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn rõ ràng (G7, G20…)

– Thang Nâng Hàng được sản xuất đồng bộ

– Thang Nâng Hàng được kiểm soát chất lượng đồng bộ.

– Thang Nâng Hàng được cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì theo quy trình của nhà sản xuất. Được nhà sản xuất đào tạo, ủy quyền chính thức

– Lựa chọn Thang Nâng Hàng có công năng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về Thang Nâng Hàng. Bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác nhất cho ngôi nhà của mình, phù hợp với nhu cầu.

0987012020
preloader