Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

Chút sự thật về việc “KHÔNG TẢI NGƯỜI” của Thang Máy Nâng Hàng

 

“CHỈ tải hàng, KHÔNG tải người” … đã khiến nhiều chủ doanh nghiệp e dè khi quyết định đầu tư Thang Máy Nâng Hàng.  

Liệu rằng có giải pháp nào để nó đáp ứng được yêu cầu này? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó cho bạn.

Xem ngay bảng giá Combo Thang Nâng Hàng dành riêng cho bạn: https://bit.ly/35v56f9

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1.     Thang Máy Nâng Hàng là gì?

2.     6 câu hỏi “phải trả lời được” khi chọn mua và lắp đặt Thang Máy Nâng Hàng

Thang Nâng Hàng bạn lắp chuyên chở loại hàng hóa gì?

Bạn lắp Thang Nâng Hàng ở đâu?

Tải trọng ước lượng của Thang Nâng Hàng là bao nhiêu?

Kích thước hố Thang Nâng Hàng dự trù của bạn là như thế nào?

Thang Nâng Hàng của bạn có bao nhiêu điểm dừng?

Vật liệu bao che dành cho Thang Nâng Hàng của bạn là loại vật liệu gì?

3.  Vài kiểu “thông tin”  về Thang Máy Nâng Hàng

4. Lắp Thang Máy Nâng Hàng tại VNDB

Quy trình lắp Thang Máy Nâng Hàng tại VNDB

Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng Thang Máy Nâng Hàng của VNDB

5. Lắp Thang và Những Câu hỏi thường gặp

 

1. THANG MÁY NÂNG HÀNG LÀ GÌ?

Thang Máy Nâng Hàng cũng là một loại Thang Máy, đều có thể nâng hạ “mọi thứ”. Tuy nhiên, “thứ” mà Thang Máy Nâng Hàng nâng chỉ có thể là hàng hoá và hàng hoá, KHÔNG nâng hay tải người.

Như đã đề cập ở trên, Thang Nâng Hàng là một loại Thang Máy chỉ chuyên dùng để CHỞ HÀNG. Ta có thể thấy nó ở các công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp,… hay thậm chí là các hộ kinh doanh gia đình nhỏ nhưng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa các tầng. Nhiệm vụ chính của Thang Nâng Hàng là nâng, tải hàng hóa di chuyển giữa các tầng để phục vụ cho việc cất trữ hay lưu chuyển sản xuất tại chính nơi mà nó được lắp đặt.

Có thể bạn quan tâm: Thang Máy Nâng Hàng có thực sự là giải pháp tốt nhất cho kinh doanh hộ gia đình

Phân loại Thang Máy Nâng Hàng: Có nhiều cách để phân loại Thang Máy Nâng Hàng. Tuy nhiên, để dễ nhận biết, ta có thể phân chia Thang Nâng Hàng theo:

Ưu điểm của Thang Máy Nâng Hàng:

  • Giá RẺ bởi kết cấu Thang được thiết kế tối ưu đơn giản, chỉ CHUYÊN DÙNG để chở hàng
  • Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản giúp tiết kiệm diện tích nơi làm việc
  • Có thể vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ nhu yếu phẩm, vật liệu xây dựng ở các Công trình, Nhà xưởng… đến đồ ăn, thực phẩm trong các Nhà hàng, Khách sạn…
  • Tiết kiệm thời gian, giảm sức lao động truyền thống, nâng cao năng suất lao động

Nhược điểm của Thang Máy Nâng Hàng:

  • Động cơ khá ồn khi sử dụng

2. 6 CÂU HỎI "PHẢI TRẢ LỜI ĐƯỢC" KHI CHỌN MUA VÀ LẮP THANG MÁY NÂNG HÀNG 

Khi có nhu cầu lắp đặt Thang Máy Nâng Hàng, bạn cần xác định rõ mục đích lắp đặt của mình là gì thông qua các câu hỏi sau:

Thang Nâng Hàng bạn lắp chuyên chở loại hàng hóa gì?

Việc xác định được loại hàng hóa cần nâng, không những giúp bạn tính toán sơ bộ được tải trọng của Thang Nâng Hàng, mà còn hỗ trợ đắc lực cho đơn vị thiết kế thi công lắp đặt Thang Nâng Hàng có cái nhìn tổng thể hơn khi đi khảo sát Thang, từ đó đưa ra mức báo giá hợp lí nhất cho giải pháp đầu tư của bạn.

Để sở hữu một chiếc Thang Máy Nâng Hàng “ngon bền vững”, mọi người lưu ý nên lựa chọn đơn vị lắp đặt Thang Máy Nâng Hàng uy tín để đảm bảo các yếu tố về trình độ kỹ sư, quy trình lắp đặt tiêu chuẩn và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Bạn lắp Thang Nâng Hàng ở đâu?

Thang Nâng Hàng dùng để luân chuyển hàng hóa trong công việc nên việc thiết kế lắp đặt Thang Nâng Hàng ở một vị trí hợp lí, thuận tiện cho việc khuân vác và nâng hạ giữa các tầng lầu, giúp các bộ phận kết nối một cách nhanh nhất có thể là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên tham khảo, khảo sát địa hình cũng như có sự tính toán trước cho nơi làm việc của mình để lựa chọn nơi lắp cho phù hợp, tránh “đụng chạm” tới vấn đề phong thủy, sẽ kích thích tốt hơn cho việc làm ăn của bạn.

Tải trọng ước lượng của Thang Nâng Hàng là bao nhiêu?

Giá Thang Nâng Hàng phụ thuộc tới 60% tải trọng của Thang. Thang có tải trọng càng lớn, điều đó có nghĩa là khung Thang cũng sẽ lớn, vật liệu chi phí đi kèm như: động cơ, hệ thống tủ điều khiển… cũng theo đó mà tăng theo và ngược lại.

Kích thước hố Thang Nâng Hàng dự trù của bạn là như thế nào?

Nếu có thể, bạn phải dự trù được nơi đặt lồng Thang Nâng Hàng để có sự tính toán kích thước hố Thang Nâng Hàng sao cho hợp lí. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc động chạm “thổ nhưỡng” của nơi làm việc… nên bạn cần hết sức lưu tâm về vấn đề này.

Thang Nâng Hàng của bạn có bao nhiêu điểm dừng?

Số điểm dừng tương đương số tầng mà Thang Nâng Hàng sẽ di chuyển và vận năng hàng hóa. Hoặc cũng có thể nói, số điểm dừng chính là số tầng mà Thang Nâng Hàng phải “phục vụ”. Xác định rõ điều này, bạn sẽ giúp đơn vị thi công phác thảo ngay được bản vẽ chi tiết cũng như các kế hoạch cần thiết khi tiến hành lắp đặt Thang.

Vật liệu bao che dành cho Thang Nâng Hàng của bạn là loại vật liệu gì?

Vì có thiết kế vật liệu là các khung sắt để tiết kiệm chi phí nên thường thì Thang Nâng Hàng “không được đẹp” như các loại thang máy khác mà chúng ta thường thấy trên thị trường. Nếu là các loại hàng hóa thông thường, chỉ cần vận năng nhanh chóng và để tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng khung sắt là tối ưu nhất. Nhưng nếu hàng hóa bạn cần nâng là “thức ăn” thì vật liệu nên là inox (có đặc tính không gỉ) với mặt kính cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn thế, nó còn hỗ trợ đắc lực cho việc bảo quản thực phẩm, tránh ruồi muỗi và bụi bẩn bám vào.

3.  VÀI KIỂU "THÔNG TIN" VỀ THANG MÁY NÂNG HÀNG

Trước khi bỏ tiền ra để đầu tư một chiếc Thang Máy có giá trị, chúng ta cần bỏ thời gian để tìm hiểu và so sánh các sản phẩm cùng loại để có thể lựa chọn được nơi “trao trọn niềm tin” mà lắp đặt. Chính điều này khiến chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy và dễ bị  “loạn” khi có quá nhiều nguồn thông tin và không thể xác định được đơn vị nào là uy tín, nơi nào là lắp đặt ổn …. Vì vậy mà có hàng ngàn “thắc mắc” khiến doanh nghiệp e ngại khi đầu tư chúng. Dưới đây là vài kiểu “thông tin” khi lắp đặt Thang Máy Nâng Hàng.

* Thang này chỉ tải hàng, không cho người vào dùng “ké” bên trong …

Đúng vậy. Ngay cái tên đã nói lên công dụng cũng như những nhóm “đối tượng mà nó sẽ phục vụ”. Đó cũng là lí do tại sao nó rẻ hơn Thang Máy thông thường mà chúng ta vẫn hay sử dụng nơi công sở hoặc bệnh viện …

Thang Máy Nâng Hàng cũng không có yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ như Thang Máy thông thường nên hay được tận dụng các vật liệu gia công để giảm chi phí lắp đặt.

Lắp Thang rồi, sài rồi… cũng TIỆN đấy nhưng … “ỒN” quá …

Đây có lẽ là “feedback” được nghe nhiều nhất khi sử dụng dòng Thang này.

Sự thật là Động cơ rất “ồn”, không ồn thì làm sao nó chạy, …

Bởi thiết kế chuyên dụng chỉ DÙNG ĐỂ TẢI HÀNG và tối ưu hoá mọi chi phí nên Thang Máy Nâng Hàng thông thường không được “xây” hẳn một nơi chứa Động cơ mà thường sẽ gác thẳng lên đỉnh đầu Thang và không có bao che gì mấy. Vì vậy, khi Thang hoạt động, “âm thanh vang dội” mà Động cơ mang lại sẽ “quấy nhiễu bạn”.

VNDB với đội ngũ kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm đã phát minh và áp dụng thành công “HỘP CHỐNG ỒN”, có thể giảm tới 80% tiếng ồn do Động cơ mang lại trong quá trình Thang hoạt động.

 

* Địa chỉ lắp đặt Thang Máy Nâng Hàng uy tín nhất hiện nay

4. LẮP THANG MÁY NÂNG HÀNG TẠI VNDB

Quy trình lắp Thang Máy Nâng Hàng tại VNDB

Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng Thang Máy Nâng Hàng của VNDB

 

5. LẮP THANG VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lắp Thang tốn nhiều tiền không?

Đương nhiên TỐN. Nhưng “tốn” nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn cần lắp một chiếc Thang có tải trọng 3000kg với 5 điểm dừng thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn là bạn lắp một chiếc Thang cũng 5 điểm dừng nhưng tải trọng thì chỉ cần có 1 tấn.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, doanh nghiệp sẽ nâng cao năng suất và cải thiện lợi nhuận HƠN NHIỀU bằng cách TIẾT KIỆM hàng loạt chi phí thông qua các LỢI ÍCH mà THANG NÂNG HÀNG mang lại.  

Lắp Thang khoảng bao lâu là có thể sử dụng?

Thông thường, thời gian kể từ khi tiến hành gia công và lắp đặt chỉ mất tầm 10 – 15 ngày là có thể đưa vào sử dụng. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín có khả năng thẩm định Thang để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân trong quá trình sử dụng.

Thang Nâng giá rẻ này có bảo trì bảo dưỡng không?

Có chứ. Sử dụng luôn luôn phải đi kèm bảo quản thì mới có thể sử dụng được lâu bền. Thang Máy Nâng Hàng cũng vậy. Bảo trì bảo dưỡng định kì và thường xuyên sẽ khiến chiếc Thang của bạn được “sống” lâu hơn để phục vụ nhu cầu nâng hạ của bạn

Làm gì để sử dụng đảm bảo Thang luôn hoạt động tốt?

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi sử dụng của nhà cung cấp, không nâng quá tải trọng, không tải người, … sẽ giúp chiếc Thang của bạn luôn “bền” và sử dụng tốt

Nếu trong quá trình sử dụng có sự cố thì sao?

Nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo Thang luôn được kiểm tra và hoạt động an toàn.

VNDB với chế độ bảo hành toàn diện Thang Máy Nâng Hàng lên tới 2 năm, hỗ trợ xử lí sự cố kỹ thuật của Thang trong vòng 48h trong khu vực nội thành

Có nên kiểm định Thang trước khi đưa vào sử dụng?

Nên. Kiểm định giúp bạn “chắc chắn” rằng Thang đã đủ “sức” để “phục vụ” cho công việc của bạn và ngăn ngừa tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

 

0987012020
preloader