Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!

Có lẽ đối với người làm sản xuất, Thang nâng hàng, một người bạn khá quen thuộc bởi sự đồng hành xuyên suốt các quy trình sản xuất và bạn cần lưu tâm hiểu rõ các đặc tính của thang nâng hàng. Thân thuộc là thế, tuy nhiên có rất ít người hiểu rõ các đặc tính của thang nâng hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết các đặc điểm cơ bản bạn cần biết về một chiếc thang nâng hàng!

1. NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ THANG NÂNG HÀNG:

THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!
THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!

Thang nâng hàng là một chiếc thang chuyên được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa các tầng lầu. Với vai trò quan trọng, giúp giảm thiểu thời gian vận tải giữa các tầng, thang nâng hàng đóng một mắt xích quan trọng trong dây chuyền vận chuyển và sản xuất tại các doanh nghiệp.

Một chiếc thang nâng hàng thường được cấu thành từ những vật liệu chắc chắn như inox, sắt, thép không gỉ. Với động cơ mạnh, thiết kế khoang chở hàng rộng rãi, đồng thời được cài đặt hệ thống chuông báo động an toàn, thang nâng hàng là một thiết bị vận chuyển đáng tin cậy.

2. THANG NÂNG HÀNG KHÔNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ CHỞ NGƯỜI:

THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!
THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!

Đây là một đặc điểm để so sánh, nhận biết giữa thang nâng hàng và thang máy. Tuy thiết kế vững chắc, chất liệu làm từ inox, sắt hoặc thép không gỉ cùng hệ thống chuông báo tự động, nhưng thang nâng hàng hoàn toàn chỉ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Vì lý do đặc thù, khi sử dụng thang nâng hàng để vận chuyển người sẽ không đảm bảo được an toàn về tính mạng cho người dùng.

Do vậy, để tránh rủi ro không đáng có, thang nâng hàng không được phép sử dụng để vận chuyển người. Khuyến cáo này sẽ được nhân viên tại công ty thiết kế và thi công thang nâng hàng VNDB tư vấn và dặn dò trực tiếp đến người dùng trong quá trình trao đổi và lắp đặt.

3. CÓ NHIỀU LOẠI THANG NÂNG HÀNG KHÁC NHAU TÙY VÀO NHU CẦU CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!
THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!

Đừng nghĩ rằng thang nâng hàng chỉ được sử dụng tại các công xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn nhé! Thang nâng hàng có thể được dùng rất đa dạng, với đầy đủ kích cỡ, công suất, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Có thể kể đến các loại thang nâng hàng như thang nâng hàng thủy lực, thang nâng hàng 50 – 100kg, từ 150 – 200kg, hoặc các loại 300kg, 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn… Với thiết kế đa dạng như thế, thang nâng hàng có thể được sử dụng rộng rãi từ các doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chẳng hạn như một số hộ gia đình kinh doanh nhiều tầng lầu có thể sử dụng thang nâng hàng để vận chuyển hàng hóa giữa các tầng, hoặc các quán ăn cũng có thể sử dụng với phương thức tương tự.

Vậy làm thế nào để biết loại thang nào sẽ phù hợp với loại hình, quy mô doanh nghiệp của mình? Chỉ cần liên hệ tới tổng đài công ty VNDB – chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt thang nâng hàng, bạn sẽ được những tư vấn đầy đủ và kỹ lưỡng.

4. CẦN KIỂM TRA VÀ BẢO TRÌ THANG NÂNG HÀNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ GIA TĂNG TUỔI THỌ CỦA SẢN PHẨM!
THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!
THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!

Đây là một điều cần thiết nếu như bạn muốn sử dụng hệ thống thang được lâu bền hơn. Thang nâng hàng dù được thiết kế tốt đến đâu, có động cơ mạnh đến đâu, theo thời gian đều có thể bị những hao tổn.

Nếu không được bảo dưỡng kịp thời, hệ thống máy móc sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến việc động cơ hoạt động yếu đi, hiệu suất giảm, sản lượng làm ra cũng giảm, không những thế còn có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Kiểm tra và vệ sinh thang nâng hàng thường xuyên, đồng thời liên hệ đội ngũ nhân viên VNDB để được bảo trì 2 năm 1 lần là những việc bạn nên làm để đảm bảo tuổi thọ cho thang nâng hàng của mình.

5. THANG NÂNG HÀNG GIÚP CHỦ DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM CHI PHÍ:

THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!
THANG NÂNG HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU TÂM!

Một chiếc thang nâng hàng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, không những thế còn thúc đẩy gia tăng lợi nhuận, khó tin lắm phải không?

Với khả năng nâng siêu phàm mà không một nhân công nào có thể làm được, một hệ thống thang nâng hàng có thể vận tải số lượng hàng hóa gấp 10 lần nhân công bình thường trong 1 ngày. Đồng thời thang nâng hàng có thể hoạt động tối đa công suất 24/24 chỉ với một người điều khiển.

Chính lý do đó, thang nâng hàng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất và sản lượng làm ra, thúc đẩy lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu chi phí nhân công không cần thiết.

Chi phí để lắp đặt thang nâng hàng không rẻ, tuy nhiên nếu doanh nghiệp so sánh với những chi phí bỏ ra cho nhân sự như chi phí lương, bảo hiểm, phúc lợi, đồng thời so sánh sản lượng thu được giữa việc dùng thang nâng hàng để vận chuyển thay cho dùng nhân công, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng thấy được thang nân hàng đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm bao nhiêu chi phí.

6. VNDB ƯU ĐÃI 20% ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA CÔ VY KHI MUA THANG NÂNG HÀNG:

Đối mặt với dịch bệnh Corona đang hoành hành và bước vào thời điểm nhạy cảm, hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều đứng trước tình cảnh khó khăn. Hiểu được điều đó, VNDB quyết định đưa ra chương trình ưu đãi 20% cho quý khách hàng mua và sử dụng thang nâng hàng tại VNDB.

Chúng tôi hy vọng rằng, với 20% ưu đãi này, khách hàng sẽ sử dụng vào những việc quan trọng và ý nghĩa hơn, đồng thời có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào quá trình cải thiện và thúc đẩy kinh tế. Chúc quý khách hàng thành công!

Nguyên Châu Nguyên

0987012020
preloader