Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

Theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, từ ngày 28/03, các nghi lễ tôn giáo toàn bộ tạm dừng tổ chức; dịch vụ không cần thiết như massage, vũ trường, các cơ sở du lịch, tham quan, các tụ điểm vui chơi, giải trí, các rạp chiếu phim, quán bia hơi, nhà hàng ăn uống… đều phải đóng cửa. Chỉ đạo của Thủ tướng đã phần nào nói lên mức độ nghiêm trọng của dịch Covid 19. Với thời gian dài nghỉ dịch, không được tham gia các hoạt động vui chơi như vậy, liệu đâu sẽ là “những người bạn hoạn nạn có nhau trong mùa đại dịch” cùng toàn dân vượt ải khó khăn này đây?

1.  LAPTOP – BẠN “THÂN” CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN:

NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH
NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

Với học sinh sinh viên, kỳ nghỉ dài hạn ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ học tập của các em, nhất là học sinh năm cuối (lớp 9, lớp 12) đang trong giai đoạn ôn thi chuyển cấp, tốt nghiệp. Một số học sinh, sinh viên còn thể hiện sự chán nản trên các trang Mạng xã hội ngay từ tuần nghỉ dịch thứ 2, khi biết tin mình vẫn chưa được đến trường. Trước tình hình nêu trên, Bộ giáo dục đã phối hợp cùng Lãnh đạo các cấp và Ban giám hiệu của các trường học để tiến hành thay đổi hình thức học tập. Hình thức học Online chính thức được đưa vào giảng dạy cho học sinh, sinh viên.

Cũng chính vì lý do trên, laptop bỗng dung trở thành một người bạn tri kỷ đối với thanh thiếu niên đang trong độ tuổi đi học tại Việt Nam. Các em ăn, ngủ, học cùng laptop, sáng cũng dùng laptop, chiều cũng dùng laptop, thậm chí cả tối cũng dùng laptop mà không lo bị bố mẹ mắng. Được biết trước diễn biến phức tạp của dịch, các em học sinh sinh viên sẽ còn thời gian mặn nồng cùng chiếc laptop dài dài.

Không chỉ bầu bạn với học sinh sinh viên, laptop còn là vật bất li thân của những người trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, nhưng chỉ vì dịch bệnh mà… chưa được đi làm. Trong thời gian nghỉ không lương, laptop đóng vai trò như một công cụ kiếm tiền hiệu quả của “hội thất nghiệp” bằng các công việc online, làm việc tại nhà. Quả là một người bạn tiện lợi.

2. BẠN CỦA NHỮNG BÀ NỘI TRỢ – TV

NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH
NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

Những bà nộ trợ vốn dĩ chẳng cần đợi đến mùa dịch, cũng đã luôn ở nhà làm công việc của mình. Phải chăng chỉ là thời gian này họ ở nhà nhiều hơn và hạn chế buôn chuyện cùng mấy cô hàng xóm mà thôi. Người bạn thân thiết của các bà, các mẹ thường là những chiếc TV, những người bạn buôn chuyện, luôn cập nhật tin tức mỗi ngày cho họ. Từ những thông tin chính thống trên các kênh thông tin của chính phủ, cho đến những kênh giải trí, những thước phim gia đình, tình cảm lãng mạn họ đều nắm rõ.

Với tình hình bệnh dịch hiện nay cùng với những hạn chế về đường truyền internet do sự cố cáp quang gây ra. Việc sử dụng tivi tại các hộ gia đình để cập nhật tin tức sẽ ngày càng tăng lên. Một mâm cơm gia đình với đầy đủ thành viên cùng một chiếc ti vi hóng tin tức, còn gì hạnh phúc hơn dành cho những bà nội trợ nữa phải không nào?

3. VỚI THANG NÂNG HÀNG NHỮNG CHỦ XƯỞNG SẢN XUẤT KHÔNG LO THẤT THU

Về phía những chủ xưởng, những chủ khu sản xuất, còn gì kinh khủng hơn việc không có nhân lực để sản xuất sản phẩm, thu lợi nhuận nữa cơ chứ? Việc người dân dè dặt, hạn chế di chuyển và tiếp xúc đã gây không ít trở ngại và khó khăn trong vấn đề kinh tế của các chủ sản xuất. Nhưng thật may mắn vì họ đã có thang nâng hàng, người bạn đáng tin cậy giải quyết giúp họ các vấn đề trên ngay trong mùa dịch.

Với thiết kế bằng kim loại chắc chắn, công suất máy cao, thang nâng hàng có thể nâng một lúc 5 tấn hàng chỉ với 1 người điều khiển. Việc vận chuyển hàng hóa dường như cũng trở nên an toàn hơn với hệ thống chuông cảnh báo tự động, có thể phát hiện và cảnh báo khi vượt trọng tải quy định. Cùng thiết kế hiện đại và dễ sử dụng, thang nâng hàng là người bạn khá được ưa chuộng bởi các chủ xưởng sản xuất bởi lợi ích và công dụng mà nó mang lại.

NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH
NHỮNG NGƯỜI BẠN HOẠN NẠN CÓ NHAU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

Ngoài các lợi ích mang tính thức thời mùa đại dịch, thang nâng hàng còn mang lại lợi ích không nhỏ cho các chủ doanh nghiệp. Cụ thể, nó giúp quy trình sản xuất được rút ngắn, giảm thời gian sản xuất, giảm lượng nhân công tham gia vận chuyển từ đó giảm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất và sản lượng làm ra, đem lại lợi ích lâu dài về mặt kinh tế cho chủ doanh nghiệp sản xuất. 

Nếu so sánh chi phí lắp đặt và bảo trì 2 năm một lần của thang nâng hàng với chi phí thuê nhân sự cho cùng một công việc, ta có thể dễ dàng thấy được thang nâng hàng đã tiết kiệm một khoản không nhỏ cho các chủ xưởng. Giờ đây họ chỉ cần tập trung nhân công cho các việc khác, còn việc vận chuyển hàng hóa đã có sự hỗ trợ đắc lực từ thang nâng hàng.

Các dòng thang nâng hàng được bày bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Tuy nhiên dòng thang nâng hàng tại công ty VNDB lại được tin dùng nhiều hơn hết. Với phương châm uy tín và chất lượng cùng sự hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, VNDB là công ty đi đầu trong lĩnh vực thang nâng hàng hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm của dịch Covid19, toàn bộ hệ thống sản phẩm thang nâng hàng tại VNDB đều được ưu đãi 20%. Thế thì tại sao không nhanh tay mà tậu một bộ thang nâng hàng cho công xưởng nhà bạn nào?

Nguyên Châu Nguyên

0987012020
preloader