Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

CÙNG VNDB VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CÔ VY !

Mùa đại dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra đang bước vào giai đoạn cao điểm. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 200 ca dương tính với virus nguy hiểm này. Mức độ lây nhiễm đáng báo động của virus khiến việc di chuyển và tiếp xúc của chúng ta ngày càng khó khan, chính vì thế gây nên những tổn thất to lớn về kinh tế, giáo dục, xã hội. Chính vì vậy, tại sao không cùng VNDB chung tay phát triển kinh tế và đẩy lùi dịch bệnh nhỉ?

CÙNG VNDB VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CÔ VY!
CÙNG VNDB VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CÔ VY!

1. CẦN MÁY MÓC ĐIỀU KHIỂN LINH ĐỘNG THAY NGUỒN NHÂN CÔNG? ĐÃ CÓ VNDB!

Công ty VNDB là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế xây dựng. Được thành lập từ năm 2014, VNDB chuyên thi công nhanh shop, showroom, công trình dân dụng; thi công nhà thép tiền chế; dịch vụ thi công: Sàn vinyl, thang vận chuyển hàng…

Công ty hiện là đối tác thi công chính của hệ thống Giao hàng tiết kiệm (giaohangtietkiem.vn), AZ decor,… đồng thời còn thi công cho hàng trăm khách hàng cá nhân khác trong khu vực TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận như nhà hàng Nhật tại quận 2, biệt thự tại Thủ Đức,…

CÙNG VNDB VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CÔ VY!
CÙNG VNDB VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CÔ VY!

Với lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc tư vấn thiết kế và thi công cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, công ty VNDB Sài Gòn luôn tự tin sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với công trình dù lớn hay nhỏ.

Phương châm Công ty: Kế thừa – Sáng tạo – Phát triển, VNDB muốn dành hết nhiệt huyết để có thể giúp quý khách hàng an tâm và tin tường khi giao việc cho công ty chúng tôi.

2. SẢN PHẨM THANG NÂNG HÀNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

Thang nâng hàng là thiết bị chuyên dụng để di chuyển hàng hóa (không di chuyển người) giữa các tầng của một xí nghiệp, công xưởng, phân xưởng hoặc kho hàng… Nó còn có thể được sử dụng trong các mô hình kinh doanh hộ gia đình có nhiều tầng. Đặc điểm lớn nhất giữa thang máy nâng hàng và nâng người ở chỗ nó có thể nâng với trọng tải lớn, lên đến vài tấn mà không có thang nâng người nào có thể làm được điều này.

SẢN PHẨM THANG NÂNG HÀNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH
SẢN PHẨM THANG NÂNG HÀNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

Vậy, tại sao thang nâng hàng lại là một sản phẩm tối ưu trong mùa đại dịch?

Với thiết kế chắc chắn, có hệ thống đèn báo, chuông báo cùng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, thang nâng hàng VNDB có thể giải quyết được những vấn đề mà các doanh nghiệp, nhà sản xuất, chủ kinh doanh đang đau đầu hiện nay.

Thứ nhất, nó có thể nâng hàng tấn hàng 1 lúc – điều mà phải sử dụng 1 lượng nhân công đáng kể cùng một khoảng thời gian không hề ngắn mới có thể làm được. Điều này giúp doanh nghiệp những doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa lên xuống nhiều lần giải quyết được bài toán thiếu nguồn nhân lực trong thời kỳ nhạy cảm, cần hạn chế tiếp xúc giữa người với người.

Thứ hai, giải pháp này giúp các doanh nghiệp trên tăng năng suất, sản lượng làm ra, giảm thời gian và chi phí đổ vào nhân sự, quản lý. Thay vào đó chỉ cần một ít chi phí bảo trì hệ thống thang nâng hàng hằng năm là có thể đi vào hoạt động sản xuất một cách êm ái.

Thứ ba, thang nâng hàng là bí quyết cạnh tranh giữa các chủ doanh nghiệp. Bạn làm về mảng sản xuất cần vận chuyển nhiều mà không có thang nâng hàng ư? Bạn đã bị bỏ xa bởi các đối thủ của bạn rồi đấy!

Hiện nay, việc đưa thang nâng hàng vào quy trình sản xuất là một xu hướng mới của các ngành. Nó không chỉ thể hiện tầm nhìn của nhà lãnh đạo khi tận dụng tối ưu thiết bị máy móc, thời gian và chi phí một cách thông minh vào sản xuất, mà còn thể hiện phong cách linh hoạt, hợp thời, tân tiến, hiện đại của doanh nghiệp đó.

Với ba lý do nêu trên đã khiến bạn thấy thuyết phục để sử dụng thang nâng hàng?

3. ƯU ĐÃI 20% CÙNG VNDB VƯỢT QUA DỊCH COVID19

ƯU ĐÃI 20% CÙNG VNDB VƯỢT QUA DỊCH COVID19
ƯU ĐÃI 20% CÙNG VNDB VƯỢT QUA DỊCH COVID19

Theo chủ trương của Thủ tướng chính phủ Việt Nam, chống dịch là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, việc nhanh chóng phục hồi nền Kinh tế và tái cơ cấu, phát triển là một nhiệm vụ cấp bách không kém.

Trước tình hình bệnh dịch khó lường, diễn biến phức tạp và kéo dài, một số doanh nghiệp tại Việt Nam đã đóng cửa, số khác tạm ngưng hoạt động, hoặc sa thải nhân viên và cho nhân viên nghỉ không lương. Một số doanh nghiệp chuyển qua hệ thống làm việc online có phần kém hiệu quả. Nếu hiện trạng trên diễn ra quá lâu, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một số doanh nghiệp sẽ hết vốn kinh doanh và phá sản.

Hiểu được khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay đang trải qua, công ty VNDB đã quyết định hỗ trợ khách hàng với gói ưu đãi 20% cho các đơn vị, cá nhân tin tưởng và lắp đặt sản phẩm Thang nâng hàng của công ty VNDB.

Số tiền 20% tuy không lớn, nhưng VNDB tin rằng nó có thể giúp các quý khách hàng tiết kiệm được phần nào trong chi phí doanh nghiệp, đồng thời đó cũng là tấm lòng của VNDB. Của ít, lòng nhiều. Quan trọng là giá trị mang lại. Công ty VNDB tin tưởng rằng sản phẩm thang nâng hàng hiện đại nhất của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tạo nên nhiều giá trị, đem lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc.

0987012020
preloader