Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MUA THANG NÂNG HÀNG THỜI 4.0

Tổng hợp một số lưu ý khi mua Thang Nâng Hàng, người dùng có cái nhìn bao quát hơn về Thang Nâng Hàng

MUA THANG NÂNG HÀNG THỜI 4.0

Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu con người cũng theo đó mà tăng cao. Việc áp dụng Thang Nâng Hàng để “nhẹ nhàng hóa” những công việc nặng nhọc đã phổ biến. Khuân vác hàng hóa ở công trường, nhà xưởng, nhà kho… không còn là gánh nặng trong thời đại 4.0.

Nhưng để mua Thang Nâng Hàng… bạn cần biết những gì?… có lẽ còn khá lạ lẫm với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó cho bạn.

Khi có nhu cầu lắp đặt Thang Nâng Hàng, bạn cần xác định mục đích của mình là gì? Cùng tìm hiểu nhé! Xem mục dích của bạn là gì nào?

1. Thang Nâng Hàng bạn lắp chuyên chở loại hàng hóa gì?

Bạn dùng Thang Nâng Hàng để tải loại hàng hóa gì?

Việc xác định được loại hàng hóa cần nâng, giúp bạn tính toán sơ bộ được tải trọng của Thang. Hỗ trợ đơn vị thiết kế thi công lắp đặt Thang Nâng Hàng có cái nhìn tổng thể hơn. Từ đó đưa ra mức báo giá hợp lí nhất cho giải pháp đầu tư của bạn.

2. Bạn MUA – Lắp Thang Nâng Hàng ở đâu?

Bạn lắp Thang Nâng Hàng ở đâu? Tuy đơn giản nhưng không kém phần quan trọng.

Thang Nâng Hàng nếu thiết kế lắp đặt Thang Nâng Hàng ở một vị trí hợp lí. Công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn cũng như việc lăp đặt cũng nhanh chóng. Bạn nên có sự cân nhắc, tính toán sao cho hợp lí nhất có thể. Tránh “đụng chạm” tới vấn đề phong thủy, sẽ kích thích tốt hơn cho việc làm ăn của bạn.

Đối với nhà kho, nhà xưởng, kho bãi: Nơi lắp thường là trung tâm các tầng lầu. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hơn

Đối với các hộ kinh doanh kinh doanh gia đình nhỏ, lẻ: Sẽ thuận tiện hơn nếu nơi lắp Thang Nâng Hàng gần với các nguồn cung cần thiết

Đối với nhà hàng, khách sạn…: Thường thì ở những nơi sang trọng, có nhiều khách hàng ra vào thì Thang Nâng Hàng chủ yếu dùng để tải THỰC PHẨM VÀ tải RÁC, vì thế, nơi lắp Thang Nâng Hàng ở các chỗ này chỉ cần thuận tiện cho các bộ phận vận chuyển là được

Đối với bệnh viện: Phòng cấp cứu hoặc các khu hành lang cần sự di chuyển nhanh chóng khi có phẫu thuật là những nơi cần được ưu tiên khi lắp đặt Thang Nâng Hàng

3. Tải trọng ước lượng của Thang Nâng Hàng là bao nhiêu?

Câu hỏi thứ 3 bạn cần trả lời được: Bạn Nâng Hàng với tối đa tải trọng là bao nhiêu?

Giá Thang Nâng Hàng phụ thuộc tới 60% tải trọng của Thang. Thang có tải trọng càng lớn, điều đó có nghĩa là khung Thang cũng sẽ lớn, vật liệu chi phí đi kèm như: động cơ, hệ thống tủ điều khiển… cũng theo đó mà tăng theo và ngược lại. Do đó, việc xác định được số kg mà bạn muốn nâng sẽ giúp bạn biết được chi phí khái toán ban đầu mà bạn cần bỏ ra là bao nhiêu, từ đó mà có sự tính toán cần thiết cho hợp lí nếu bạn bị “vượt định mức”.

Tuy nhiên, việc đánh giá sơ bộ tải trọng cần có sự tư vấn và khảo sát từ các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín, bởi nó còn phụ thuộc vào diện tích hố Thang cũng như các điều kiện khách quan khác như: con người, điều kiện mặt bằng nơi lắp đặt…

4. Kích thước hố Thang Nâng Hàng dự trù của bạn là bao nhiêu?

Nếu có thể, bạn phải dự trù được nơi đặt lồng Thang Nâng Hàng để có sự tính toán kích thước hố Thang Nâng Hàng sao cho hợp lí. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc động chạm “thổ nhưỡng” của nơi làm việc… nên bạn cần hết sức lưu tâm về vấn đề này.

5. Thang Nâng Hàng của bạn có bao nhiêu điểm dừng?

Số điểm dừng tương đương số tầng mà Thang Nâng Hàng sẽ di chuyển và vận năng hàng hóa. Hoặc cũng có thể nói, số điểm dừng chính là số tầng mà Thang Nâng Hàng phải “phục vụ”. Xác định rõ điều này, bạn sẽ giúp đơn vị thi công phác thảo ngay được bản vẽ chi tiết cũng như các kế hoạch cần thiết khi tiến hành lắp đặt Thang.

6. Vật liệu bao che dành cho Thang Nâng Hàng của bạn là loại vật liệu gì?

Điều cuối cùng và cũng là một phần mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu lắp đặt Thang Nâng Hàng. Đó là việc xác định vật liệu bao che chiếc Thang Nâng Hàng của bạn.

Như đã đề cập ở trên, vì có thiết kế vật liệu là các khung sắt để tiết kiệm chi phí nên thường thì Thang Nâng Hàng “không được đẹp” như các loại thang máy khác mà chúng ta hay thấy trên thị trường. Tuy nhiên, không phải chiếc Thang Nâng Hàng nào cũng dùng khung sắt cả. Điều này còn phụ thuộc vào hàng hóa mà Thang Nâng Hàng tải là gì.

Lợi ích cho bạn khi Mua thang nâng hàng trong thời đại 4.0

Hàng hóa thông thường, để vận chuyển bạn sẽ tốn rất nhiều nhân lực để vận chuyển. Thang nâng hàng sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng để nâng “thức ăn” lên các tầng. Lúc này, bạn nên dùng vật liệu nên là inox vừa đẹp, thẩm mỹ, hợp vệ sinh.

Thang Nâng Hàng thực sự là một công cụ thực sự rất hữu ích và cần thiết cho chúng ta. Sở hữu Thang Nâng Hàng không những giúp bạn tiết kiệm sức lao động. Nâng cao năng suất, chủ động hơn trong công việc. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

0987012020
preloader