Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. Có thang nâng hàng VNDB, chông gai chẳng ngại, khó khăn chẳng màng. Thang nâng hàng VNDB đem đến các giá trị đích thực, cùng các doanh nghiệp Việt vượt qua mùa đại dịch đầy khó khăn và biến động.

THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

1. THANG NÂNG HÀNG VNDB – BẠN BÈ LÀ THẤU HIỂU:

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và trở ngại mà các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải trước những biến chuyển của bệnh dịch Corona. Đối diện với sự lây lan khó kiểm soát của dịch bệnh, các doanh nghiệp đã phải lao đao trước những thay đổi chóng mặt của khách hàng.

Ảnh hưởng bởi những chuyển động của nền kinh tế chung, gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng hóa và phải đau đầu trước mọi loại chi phí, tính toán cắt giảm thu chi để cân bằng sự ổn định doanh nghiệp.

Cùng lướt qua 1 vài khó khăn trong thời điểm dịch của các doanh nghiệp nhé!

Với doanh nghiệp Việt hiện nay, việc duy trì hoạt động đã là một điều khó khăn, huống chi còn phải tính toán để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp mình sau dịch, góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia theo lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ.

THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều chọn phương phán work from home, hoặc cắt giảm nhân sự, cho nhân sự nghỉ không lương để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân công lao động, cho cộng đồng và cho chính doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khác với các ngành sáng tạo có thể hoạt động online một cách dễ dàng, ngành sản xuất cần một lượng nhân lực khá lớn để có thể vận hành sản xuất, vận chuyển hàng hóa, thực hiện các công đoạn của một dây chuyền sản xuất.

Việc cắt giảm nhân công là một điều khá kinh khủng đối với các ngành sản xuất nói chung vì nó ảnh hưởng đến thời gian sản xuất, năng suất và sản lượng, thu nhập của doanh nghiệp.

Trước tình hình đó, việc đưa vào vận hành các loại máy móc tự động, cắt giảm bớt quy trình hoạt động và tập trung phân bố nhân công vào các công việc khác là một cách làm khá hiệu quả. Đương nhiên, thang nâng hàng VNDB là một người bạn thấu hiểu và đã đóng góp một phần không nhỏ trong quy trình hoạt động mới này.

2. THANG NÂNG HÀNG VNDB TỰ HÀO ĐEM LẠI GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC:

Được sản xuất và phân phối bởi công ty thiết kế và thi công VNDB, thang nâng hàng VNDB đã đóng góp giá trị không nhỏ vào việc phát triển kinh tế của các doanh nghiệp sản xuất trong thời điểm nhạy cảm của dịch COVID 19.

Dòng thang với công dụng vận tải hàng hóa giữa các tầng lầu, có tải trọng lên đến vài tấn đã giải quyết được khó khăn về mặt nhân công của các cơ sở sản xuất, các xí nghiệp, công xưởng.

Giờ đây, với thang nâng hàng VNDB, doanh nghiệp có thể vận tải một lúc hàng tấn hàng hóa trong một thời gian rất ngắn chỉ với một người điều khiển. Sự tiện lợi này giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động mà không lo bệnh dịch lây lan.

THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
Vậy giá trị Thang Nâng Hàng mang lại là gì?

Không chỉ mang lại giá trị trong thời điểm dịch bệnh, thang nâng hàng VNDB còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong các giai đoạn sản xuất.

Với việc sở hữu thang nâng hàng, các doanh nghiệp, xí nghiệp, công xưởng, nhà máy có thể vận tải lượng hàng hóa lên đến vài tấn trong khoảng thời gian ngắn – điều mà nhân công không bao giờ làm được. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí nhân công và tăng năng suất làm việc.

Không những thế, nếu doanh nghiệp phân phối lượng nhân công vận chuyển tập trung vào việc sản xuất, thang nâng hàng có thể góp phần tăng sản lượng của doanh nghiệp lên gấp 10 lần, đem lại doanh thu vượt bậc cho chính doanh nghiệp của mình. Đây là những lợi ích thực mang tính lâu dài mà một chiếc thang nâng hàng có thể đem lại được.

Chỉ với khoảng 100 triệu để lắp đặt hệ thống thang, các doanh nghiệp đã có thể sở hữu ngày một dàn thang nâng hàng với thiết kế bền bỉ và chắc chắn nhất, động cơ mạnh nhất và hệ thống chuông báo động an toàn nhất. Hơn thế, thang nâng hàng VNDB có thể đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và giúp doanh nghiệp tiết kiệm một số lượng chi phí không nhỏ vào nhân công. Đó là những điều mà dòng thang nâng hàng tại VNDB luôn tự hào.

3. CÙNG THANG NÂNG HÀNG VNDB CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH CORONA:

THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
THANG NÂNG HÀNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Trước những khó khăn mà dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona mang lại, các doanh nghiệp đã đứng trước bài toán kinh tế khá hóc búa. Việc thu chi thế nào là hợp lý? Phải làm sao để có doanh thu trong thời điểm nhạy cảm này?

Hiểu những khó khăn mà các Quý khách hàng đang phải đối mặt, công ty VNDB quyết định cùng chia sẻ khó khăn này và sẽ cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp trong công cuộc thúc đẩy kinh tế, tăng sản lượng và doanh thu.

Để làm được điều đó, VNDB quyết định phát triển gói ưu đãi 20% cho các Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn mọi sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thang nâng hàng tại VNDB.

Chúng tôi mong rằng với giá trị sản phẩm của chúng tôi, dòng thang nâng hàng VNDB có thể đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế từ nay về sau.

Nguyên Châu Nguyên

0987012020
preloader