Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM
Giờ mở cửa
8:00 AM - 8:00 PM

VNDB – ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG THANG MÁY NÂNG HÀNG TOÀN DIỆN NHẤT

Với kinh nghiệm qua nhiều dự án cũng như khả năng thiết kế kết cấu thép đã được thẩm tra của đội ngũ nhân sự là các Giảng viên, Kỹ sư đến từ các trường đại học lớn … đang ngày một hoàn thiện, VNDB tự tin là một trong những đơn vị có khả năng Tư vấn – Thiết kế Cơ Khí & Điện tử – Thi công Thang Máy Nâng Hàng toàn diện nhất.

VNDB rất chú trọng công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm để tối ưu hoá và hoàn thiện các bộ phận từ Cơ khí đến Điện – Điện tử để đảm bảo cho ra đời những chiếc Thang an toàn, tiện lợi và rẻ nhất, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, VNDB cũng đã nghiên cứu và phát triển thành công các tính năng đặc biệt trên Thang máy nâng hàng như: Đèn LED hiển thị tầng, chức năng cảnh báo quá tải trọng … nhưng vẫn đảm bảo giá thành thấp và an toàn đối với người sử dụng.

TỦ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Hệ thống Tủ điều khiển trung tâm Thang Máy Nâng Hàng được thiết kế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa kỹ thuật điều khiển logic, bộ xử lý tín hiệu cao cấp và công nghệ hiển thị LED làm tăng tính an toàn và khả năng đáp ứng linh hoạt, giúp thang máy hoạt động ổn định và êm ái.
 
Không chỉ đem lại sự ổn định, an toàn, Tủ điều khiển trung tâm do VNDB chế tạo còn là bộ điều khiển thông minh tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng, đáp ứng từng đặc điểm của các loại Thang Nâng Hàng các Nhà Kho, Phân Xưởng có quy mô lớn …

Đặc điểm nổi bật của hệ thống Tủ điều khiển trung tâm:

  • Có khả năng điều khiển thang nhanh chóng với tốc độ tối đa 3s/ tầng
  • Hệ thống sử  dụng được cho tất cả các loại máy kéo có hộp số và không hộp số
  • Tích hợp sẵn mạch động lực và hiển thị LED, tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm điện
  • Tích hợp bộ hãm động năng
  • Tích hợp on-board PG và 2 cổng nhận tín hiệu đầu cuối như động cơ, màn hình hiển thị

Hiện nay VNDB nghiên cứu và lắp đặt 2 hệ thống tủ, cụ thể:

 

HỆ THỐNG DỪNG TẦNG

Để thang hàng đảm bảo dừng đúng vị trí tầng theo cao độ chỉ định, thì cần có hệ thống tạo tín hiệu và cung cấp về tủ điều khiển trung tâm.

VNDB sử dụng hai phương pháp để thang dừng đúng vị trí sau:

Tab điều khiển

Thiết bị tiếp nhận thao tác điều khiển của người vận hành và truyền thông tin về tủ điều khiển.

VNDB luôn thiết kế sử dụng các loại vật liệu mang tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng phải đảm bảo với điều kiện làm việc tại công trường.

Đội ngũ kỹ thuật VNDB đã thiết kế, chế tạo hệ thống đèn LED hiện thị các tầng khi lồng thang dừng lại bằng công tắc hành trình. Kèm theo hướng dẫn sử dụng thang được in cách điệu trên tab điều khiển.

Động cơ

Động cơ VNDB sử dụng lắp đặt thang hàng luôn đảm bảo với khách hàng có chứng chỉ xuất xứ – Certificate of Orgin và chứng chỉ chất lượng – Certificate of Quality.

Giá cả động cơ thang hàng phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

Quốc gia sản xuất.

Tải trọng nâng.

Tốc độ nâng.

Hiện nay VNDB cung cấp chủ yếu hai loại động cơ KIO Đài Loan và KENBO Trung Quốc. Động cơ Đài Loan đem đến sự yên tâm về chất lượng, tuy nhiên có giá thành cao hơn so với động cơ Trung Quốc.

Cáp tời

Cáp tời là loại thép cường độ cao, vỏ bên ngoài có lớp kẽm nhằm chống gỉ, qua đó, đảm bảo sản phẩm bền vững, chắc chắn trong khi dùng.

Hiện nay về chủng loại cáp tời đa dạng về kích thước tùy theo từng tải trọng của thang tời hàng mà ta chọn loại cáp phù hợp từ D8-D28

Hệ khung kết cấu

Hệ khung kết cấu là hệ kết cấu thép sử dụng các loại thép định hình Trung Quốc SS400, Q235B,… được gia công tại xưởng của VNDB. Hệ khung kết cấu được gia công thành các modul với độ chính xác gần như tuyệt đối, liên kết bằng phương pháp hàn và bulong được vận chuyển đến lắp đặt tại công trường.

Các cấu kiện cấu thành hệ kết cấu cho thàng hàng:

  • Hệ thép cột và giằng cột.
  • Hệ khung đỡ động cơ.

Khi lắp đặt xong hệ khung sẽ được sơn dầu theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ và chống gỉ cho khung thép.

Lồng thang – Cabin

Việc thiết kế lồng thang phải đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng, chất lượng khi vận hành tuy nhiên cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho nó.

VNDB hiện đang cung cấp 2 loại lồng thang chủ yếu:

Lồng thang vận chuyển hàng hóa: Được thiết kế với hệ kết cấu thép vững chắc phù hợp với tải trọng nặng,…Lồng thang được bao che bằng thép tấm, ALU, thép lưới,… tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Lồng thang vận chuyển thực phẩm: Vật liệu sử dụng 100% inox giúp giải quyết các vấn đề vận chuyển hàng hóa cần sự sạch sẽ, sang trọng cho khách hàng, ngoài ra lồng thang inox còn đảm bảo chất lượng chắc chắn, không rỉ sét, dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh lồng thang.

Rail điều hướng

Rail điều hướng có tác dụng cố định thang tời hàng theo một phương thẳng đứng trong quá trình vận hành giúp thang hoạt động chính xác hơn trong khi vận chuyển hàng hóa.

Ray đơn thép hộp điều hướng

Kết cấu của ray điều hướng VNDB chúng tôi đã đưa ra những giải pháp khung ray sử dụng các loại thép dày vừa đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mang lại một chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý cho khách hàng.

Hiện tại VNDB cung cấp 2 giải pháp ray tùy thuộc vào tải trọng thiết kế để cân nhắc sử dụng loại ray điều hướng đơn và ray điều hướng đôi. Tương tự như hệ khung kết cấu thì ray điều hướng cũng được gia công thành các modul tại xưởng và được lắp đặt ngay tại công trường.

Hệ bao che

Hệ bao che có tác dụng đảm bảo an toàn cho thang hàng trong quá trình trong vận hành và tạo thẩm mỹ cho thang hàng. VNDB cung cấp các loại hệ bao che sau:

Bao che bằng thép lưới.

Bao che bằng thạch cao.

Bao che bằng ALU.

Bao che bằng rào lan can thép.

CƠ SỞ SẢN XUẤT

Xưởng sản xuất tại khu dân cư Tân Tiến, đường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh có quy mô:

Diện tích: hơn 300m2

Thiết bị: Cầu trục 2T, máy khoan lỗ thép, máy hàn, máy cắt, phun sơn,…

Văn phòng điều hành.

Đội ngũ nhân lực có trình độ và chuyên môn cao.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển thang. VNDB không ngừng tiếp thu và trao dồi kiến thức để tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0987012020
preloader